Tấm thảm bạn mua về không chỉ cần phù hợp với không gian xung quanh về màu sắc mà còn cần phải có những tiếng nói chung trong thiết kế. Hình dáng, họa tiết của thảm trải nền nhà cần được lựa chọn sao cho hoặc hòa đồng cùng với môi trường hoặc tạo nên điểm nhấn giá trị.

  Bọc lại ghế da là dịch vụ đột phá của Erado đem lại sự khác biệt cho bộ sofa cũ kỹ nhà bạn. Tìm hiểu ngay !
giay dan tuong

Thảm Trang Trí Phòng Khách Đẹp Hiện Đại - Trang 4

Mùa đông đến, hãy làm đẹp căn nhà của bạn với những tấm thảm trang trí phòng khách hiện đại ấm áp. Màu sắc, kiểu dáng và chất liệu của thảm ngày càng phong phú, đáp ứng mọi mong đợi của người tiêu dùng. Bạn có thể lựa chọn từng loại cho từng không gian khác nhau.

Chọn thảm trang trí phòng khách hiện đại cao cấp


Thảm trang trí phòng khách hay còn được gọi là thảm mẫu hiện đại hay thảm sofa mẫu hiện đại thường có kích thước mặc định như: 1,4 * 2m -1,6 * 2,3m - 2m * 2,9m - 2,4*3,4m.  Hợp với phong cách này, là các tấm tham trang tri màu trơn, có hoa văn trang nhã, hoặc màu sắc vui nhộn thường được kiến trúc sư chọn cho phòng khách, phòng ngủ của những chủ nhân trẻ, hay những căn hộ hiện đại.

Thảm trang trí phòng khách hiện đại mới nhất 2016


Không chỉ làm ấm đôi bàn chân, che khuyết điểm của sàn nhà, thảm trang trí phòng khách hiện đại còn tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng với những thiết kế độc đáo và lạ mắt. Bên cạnh đó,
thảm trang trí mẫu cổ điển thường được trải dưới ghế sofa gỗ, hay chỗ bàn ăn không gian ngồi giải trí
Trước 1 2 3